SỸ SỐ CỦA MỘT LỚP HỌC NGOẠI NGỮ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU QUẢ HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO?

 

Hiệp hội Giáo dục Quốc gia NEA tại Hoa Kỳ đã thực hiện một nghiên cứu dài hạn trong suốt hơn 20 năm liên quan đến quy mô lớp học.

Theo đó, học sinh trong các lớp học có sỹ số nhỏ có thành tích cao hơn, đặc biệt là các môn ngôn ngữ, đọc, khoa học và toán. Bên cạnh đó, kết quả tốt nghiệp trung học, trung học phổ thông cũng tốt hơn.
📌  Tại ReadyMe English, sỹ số được đảm bảo giới hạn chỉ từ 6 đến 12 học viên/lớp. Quy mô này mang tới hiệu quả học tập vượt trội bởi:
💯 Mối quan hệ giữa giáo viên và học viên tốt hơn
Việc tập trung, quan tâm của người dạy đến từng cá nhân có thể tạo nên sự tiến bộ vượt bậc. Với lớp học nhỏ hơn, mối liên hệ này được duy trì vững chắc hơn nhờ tần suất tương tác cao.
💯 Hướng dẫn đúng, chuẩn xác hơn
Mỗi giáo viên tại ReadyMe English luôn khao khát có nhiều thời gian để xác định và giải quyết vấn đề kiến thức của người học. Trong các lớp học nhỏ, chúng tôi có nhiều “tài nguyên” hơn để thực hiện điều đó.
💯 Tăng tương tác liên tục giữa các học viên
Ở lớp học lớn, cá nhân thường có xu hướng giao tiếp với những người đã quen biết. Với sỹ số nhỏ hơn, học viên sẽ kết nối các nhóm gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau.
💯 Đào sâu chủ đề học tập
Với sĩ số mỗi lớp rất ít, giáo viên không mất thời gian ổn định lớp. Từ đó, thời gian giảng dạy tăng lên, cho phép các chủ đề được bàn luận tập trung hơn, sâu hơn, dễ nhớ hơn.
💞 Hãy để cùng ReadyMe English cùng bạn chinh phục Tiếng Anh!