CHỨNG CHỈ IELTS- “TẤM VÉ VÀNG” XÉT TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

🔥 Đừng bỏ lỡ khoá học IELTS cam kết đầu ra 6.5 bằng hợp đồng đào tạo tại #ReadyMe English.
⭐️ Hướng đến mục tiêu cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 có nguyện vọng thi vào các trường chuyên và các trường đại học top đầu, xét đầu vào IELTS hoặc quy đổi sang điểm thi đối với môn tiếng Anh.
🎁 Có chứng chỉ IELTS có rất nhiều lợi thế cả về THỜI GIAN & TÀI CHÍNH cho các bạn.
👩🏻 Bạn Nguyễn Thị Kim Ngân 2003-học viên TT Ngoại Ngữ ReadyMe, hiện nay là tân sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân vừa lấy chứng chỉ IELTS vào tháng 6 vừa rồi với số điểm 6.5 sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi này.
🔻 Cần phân biệt thật kỹ giữa câu sai (FALSE) và không có thông tin (NOT GIVEN), chỉ khi nào điều được nói trong câu hỏi trái ngược với thông tin trong bài thì đó mới là câu sai.
🔻 Vì bài nghe IELTS chỉ nghe một lần nên hãy cố tập trung thật nhiều khi thi, nếu ở một đoạn nào đó bạn bối rối và không ghi kịp đáp án thì nên cho qua, tránh để kéo theo việc không chú ý ở những đoạn sau.