DẠY & LUYỆN THI IELTS

Các khóa luyện thi IELTS của ReadyMe được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh Học thuật và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên.

HỌC IELTS TẠI READYME

Tại ReadyMe English, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

Đến với ReadyMe, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, để thiết kế khóa học phù hợp với xuất phát điểm của học viên. Tiêu chí “ Cá nhân hóa từng lớp học” được chúng tôi ưu tiên trong khóa học này.

BẠN BIẾT GÌ VỀ IELTS?

  • IELTS Là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế
  • Được công nhận rộng rãi ở hơn 9000 tổ chức tại 140 quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

BẠN CÓ BIẾT?

Chứng chỉ IELTS là một lợi thế cho các bạn học sinh tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và làm việc trong môi trường quốc tế trong tương lai.

  • Xét điều kiện miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh: điểm IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp PTTH môn tiếng Anh.
  • Xét điều kiện tuyển thẳng vào một số trường Đại học tại Việt Nam: IELTS 6.5 trở lên là điều kiện tuyển thẳng vào một số trường đại học. 
  • Bổ sung vào hồ sơ xin học bổng du học, cơ hội được hỗ trợ tới 100% học phí.
  • Chứng chỉ IELTS là lợi thế to lớn khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp, công ty hàng đầu.
  • Minh chứng cho khả năng sử dụng thành tạo 4 kỹ năng tiếng Anh và nâng cao lợi thế cạnh tranh cá nhân.
  • Bổ sung vào hồ sơ xin học bổng du học thạc sĩ/tiến sĩ, cơ hội được hỗ trợ lên tới 100% học phí.

Đừng để bị bỏ lại phía sau, hãy thực hiện ước mơ của mình với READYME

Đến với ReadyMe, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, để thiết kế khóa học phù hợp với xuất phát điểm của học viên. Tiêu chí “ Cá nhân hóa từng lớp học” được chúng tôi ưu tiên trong khóa học này.
ĐĂNG KÝ NGAY! LỊCH KHAI GIẢNG
READYME

LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS

Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại ReadyMe English sẽ được chia thành 4 giai đoạn (tùy theo trình độ đầu vào của học viên):

Giảng viên Ready Me

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ/TƯ VẤN

Vui lòng điền form thông tin đăng ký học thử hoặc tư vấn với chuyên viên ReadyMe. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h hoặc liên hệ 0969 737 238