Review trung tâm học tiếng Anh Online cho bé học tiểu học

Học tiếng Anh

Hình thức dạy tiếng Anh online cho bé đang nở rộ trong thời gian gần đây. Hình thức giáo dục trực tuyến này đã giải quyết nhiều vấn đề trong giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Tuy nhiên, để đánh giá và lựa chọn trung tâm uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây là nhữn yếu tố để đánh giá, review về  trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo!

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé

• Một tên tuổi có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực vẫn sẽ là một yếu tố để bạn xem xét.
  • Vì giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”, nếu trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé có thể tồn tại được trong một thời gian dài phải sở hữu chất lượng tốt, uy tín và niềm tin với khách hàng mới có thể được nhiều học viên cũ gia hạn và học viên mới tìm đến và nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó việc giảng dạy tiếng Anh cho con mình

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

• Giáo dục cũng là một hình thức dịch vụ. Và yếu tố đầu tiên quyết định thiện cảm của một khách hàng dành cho trung tâm chính là thái độ và tác phong làm việc của đội ngũ tư vấn viên. Trước khi bé có có cơ hội học với giáo viên để đánh giá chất lượng thì phụ huynh sẽ phải làm việc với đội ngũ nhân viên tư vấn.
  • Bên cạnh đó, khác với hình thức lớp học trực tiếp bạn có thể đến tại trung tâm tham khảo cơ sở vật chất, gặp gỡ trực tiếp tư vấn viên thì hình thức online sẽ chỉ trao đổi qua internet, điện thoại. Một trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé uy tín sẽ tập trung đào tạo đội ngũ tư vấn viên không chỉ nhiệt tình, tận tâm với học viên mà còn có sự am hiểu chuyên môn sâu để có thể giới thiệu cho trẻ những khóa học và chương trình phù hợp.
  • Chắc hẳn sẽ không ai muốn làm việc với một nhân viên tư vấn thờ ơ, thiếu nhiệt tình hời hợt lại còn không có chút am hiểu nào về chương trình giảng dạy tiếng Anh đúng không nào?

Đội ngũ giáo viên chất lượng

• Yếu tố tiếp theo chính là đội ngũ giáo viên – những “người đưa đò” dẫn đường giúp trẻ thành công với hành trình chinh phục tiếng Anh từ những năm đầu đời. Giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên nước ngoài đều tốt, bố mẹ có thể lựa chọn học với nhóm giáo viên phù hợp với mục tiêu của trẻ.
  • Nếu trẻ luyện thi chứng chỉ hoặc học về ngữ pháp thì giáo viên Việt Nam sẽ hỗ trợ bé dễ dàng hơn nhưng nếu tập trung phát triển kĩ năng giao tiếp thì việc học với giáo viên nước ngoài sẽ tăng cường cho trẻ khả năng phản xạ linh hoạt.
  • Quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh online cho bé chính là đánh giả khả năng truyền đạt, phương pháp giảng dạy và sự nhiệt tình của giáo viên. Một giáo viên nắm bắt được tâm lý trẻ và tạo được sự thu hút sẽ giúp trẻ cảm thấy hứng thú và học tốt hơn

Xem qua review đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé từ các diễn đàn, hội nhóm

• Hiện nay có rất nhiều diễn đàn để “tám” chuyện và bàn luận về các trung tâm học tiếng Anh như tinhte, webtretho…
  • Dĩ nhiên các thông tin diễn đàn lúc nào cũng đa chiều và không phải chính xác hoàn toàn nhưng bố mẹ cũng có thể theo dõi, trao đổi thêm thông tin đánh giá với nhau và xem các review trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé của các bố mẹ khác mà rút kinh nghiệm.

Chính sách học thử miễn phí

• Tai nghe không bằng chính mình thử lấy. Những trung tâm day tiếng Anh online cho bé uy tín sẽ sẵn sàng offer chương trình học thử để bố mẹ và trẻ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp và đánh giá sự phù hợp trước khi đăng kí chính thức.

Chi phí hợp lý

• Đừng chọn trung tâm rẻ nhất hãy chọn nơi có chi phí phù hợp. Bạn biết rồi đấy,để thuê đội ngũ giáo viên chất lượng cao có chứng chỉ giảng dạy quốc tế thì chắc hẳn họ không thể trả một mức lương thấp. Nếu chi phí thấp một cách bất ngờ so với thị trường chung thì bố mẹ nên đặt câu hỏi về chất lượng giáo viên, chất lượng dịch vụ và hiệu quả giảng dạy tại trung tâm đấy.

Vì sao trung tâm dạy tiếng Anh online cho bé ReadyMe English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên

• Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết.
  • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
  • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
  • Cam kết chất lượng bằng hợp đồng đào tạo
  • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường
  • 2 buổi học thử miễn phí để học viên tiếp cận giáo viên và đánh giá phương pháp học từ ReadyMe English.
  • Bên cạnh đó, ReadyMe hiện triển khai đa dạng các khóa học trong các chương trình: Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh luyện thi CAMBRIDGE, TOEIC, IELTS, Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.