Ở NHÀ CHỐNG COVID, LUYỆN TIẾNG ANH VỚI ELSA SPEAK

Gần đây, ReadyMe có nhận được một số câu hỏi của ba mẹ về phương pháp luyện tập và cải thiện phát âm cho trẻ tự học ở nhà.

Chính vì thế, bài viết hôm nay ReadyMe có chia sẻ đến toàn thể học viên và phụ huynh về phần mềm Elsa Speak- một giải pháp để cải thiện giọng nói tiếng Anh của mình.

Phần mềm Elsa Speak là gì?

ELSA, tên viết tắt của English Language Speech Assistant, là một ứng dụng phát âm tiếng Anh do trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ, giúp rèn luyện phát âm của bạn trở nên tốt hơn, cải thiện độ trôi chảy và nói chuyện một cách tự tin. Nó có phiên bản trả phí và miễn phí.

Ưu điểm của phần mềm Elsa Speak

  • Nhận diện giọng nói với độ chính xác cao

Elsa Speak sử dụng công nghệ AI hiện đại nên hiệu quả nhận diện giọng nói người dùng để so sánh với phát âm tiêu chuẩn của hệ thống. Sau đó, nó sẽ chỉ ra các lỗi sai mà bạn đang mắc phải để hướng dẫn điều chỉnh phát âm.

Cụ thế, mức độ phát âm sai hay đúng của bạn sẽ được chỉ ra bằng các dấu hiệu xanh, đỏ và vàng. Ví dụ, xanh: phát âm tốt, vàng: trung bình, đỏ: chưa chính xác. Sau đó, phần mềm sẽ chấm điểm và hướng dẫn khắc phục như cong môi, nhấn giọng, thêm âm điệu,…

  • Lộ trình bài học nhiều chủ đề và chuẩn xác

Với hơn 1400+ bài học phong phú cùng với hơn 20+ chủ đề đủ thể loại từ kinh doanh, du lịch. tình yêu, gia đình đến giáo dục, giải trí, IELTS,..Vì vậy, bạn không chỉ có thể cải thiện khả năng phát âm của mình mà còn có thể học các cụm từ có liên quan đến ngữ cảnh của mình.

  • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng

Với giao diện đẹp mắt và sinh động, người dùng sẽ không cảm thấy chán nản và áp lực mà cảm giác sử dụng chỉ giống chơi game. Không những thế, Elsa còn có nhiều phiên bản ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt nên sẽ rất dễ sử dụng ngay cả những người mất gốc tiếng Anh.

Phần mềm Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh nổi bật và hữu ích nhất hiện nay trong việc luyện phát âm và sửa lỗi giao tiếp. Đồng thời, học viên có thể học thêm được rất nhiều từ vựng dùng trong giao tiếp hằng ngày với rất nhiều cấu trúc câu tự nhiên.

Ba mẹ và các bạn học viên có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé: https://elsaspeak.vn/?id=339