3 lợi ích của tiếng Anh mầm non

G

Học tiếng Anh mầm non tức là cho trẻ tiếp xúc và tiếng Anh trong giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi. Cho trẻ học tiếng Anh ở giai đoạn này được khoa học chứng minh là mang đến rất nhiều lợi ích. Việc dạy trẻ học tiếng Anh ngay từ giai đoạn này sẽ giúp các bé được tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, khả năng nghe nói cũng chuẩn hơn.

Tìm hiểu 3 lợi ích quan trọng của tiếng Anh mầm non

Tiếng Anh mầm non giúp cho các bé dao động trong khoảng từ 3 đến 5 tuổi có thể tiếp xúc với ngoại ngữ sớm. Đây là giai đoạn bé bắt đầu kỹ năng học nói, việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp phát triển ngôn ngữ cao hơn.

Cùng tham khảo những lợi ích cụ thể khi cho bé tiếp xúc với tiếng Anh mầm non nhé.

1. Giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới tự nhiên

Học tiếng Anh giai đoạn mầm non giúp trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ theo phương thức tự nhiên. Phương pháp này có thể khơi gợi khả năng học ngoại ngữ cho các bé từ sớm. Các bé sẽ cảm thấy thoải mái khi được học thêm một loại ngoại ngữ mới và nói giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

G2
Học tiếng Anh mầm non giúp trẻ học ngôn ngữ mới tự nhiên

2. Giúp trẻ trở nên thông minh và năng động hơn

Ưu điểm thứ hai là phương pháp học tiếng Anh ở độ tuổi mầm non sẽ giúp trẻ thông minh hơn. Việc học tiếng Anh có ích cho não bộ của các bé, đây là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Việc học sẽ giúp bé có được nền tảng ngoại ngữ, có khả năng phát triển tư duy não bộ và được giao tiếp với hai thứ tiếng.

3. Giúp trẻ phát âm ngoại ngữ chuẩn

Bé càng trưởng thAnh thì khả năng phát âm càng khó hơn. Việc học từ nhỏ sẽ giúp bé giải quyết được những rắc rối có liên quan đến vấn đề phát âm. Nếu được tiếp xúc với tiếng Anh ngay độ tuổi mầm non để có thể phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.

Quá trình tiếp xúc ngoại ngữ ngay từ thời điểm học mầm non sẽ giúp bé có được vốn từ vựng cơ bản, biết được bảng chữ cái và những con số. Vì vậy, bé có thể học nhAnh hơn so với những bạn cùng trang lứa bước vào tuổi đến trường.

G1
Học tiếng Anh từ giai đoạn mầm non có thể giúp bé phát âm ngoại ngữ chuẩn

Nên cho bé học tiếng Anh mầm non ở đâu?

Học tiếng Anh mầm non giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều và luôn năng động trong các hoạt động giao tiếp xã hội. Điều này đặt ra vấn đề làm sao để có phương pháp dạy tiếng Anh cho các trẻ hiệu quả nhất.

Vấn đề được đặt ra là phải cho bé vừa học, vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái giống như đang vui đùa cùng những người bạn. Để có cơ hội khám phá thế giới và kết nối với những ngôn từ mới mẻ.

Không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể làm được điều này, phụ huynh phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn trường.

G3
Trung tâm tiếng Anh ReadyMe đảm bảo mang đến sự hài lòng cho phụ huynh

Nếu bạn đang phân vân không biết cho trẻ học tiếng Anh mầm non ở đâu thì có thể tham khảo Trung tâm Anh ngữ ReadyMe.

  • Chương trình học tại trung tâm đạt chuẩn quốc tế.
  • Chất lượng đào tạo tại ReadyMe luôn được đảm bảo cam kết bằng hợp đồng đào tạo.
  • Các phụ huynh sẽ được tư vấn về nội trình học cụ thể cho bé.
  • Tại trung tâm có giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều có bằng tốt nghiệp và hành nghề hợp pháp.
  • Trung tâm đã đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo phù hợp với các lứa tuổi.

Kết luận

Quyết định cho trẻ học tiếng Anh mầm non hoàn toàn có thể bị mang đến rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, các bà mẹ nên cân nhắc thật kỹ để tìm ra cho mình một nơi đào tạo đảm bảo chất lượng và không khiến bé cảm thấy bị áp lực.

>> Trung tâm Anh Ngữ ReadyMe hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Quốc tế và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho trẻ từ những ngày đầu tiếp xúc với Ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ.